Trang trí Họp lớp

Trang trí Họp lớp

Trang trí họp lớp Đà Nẵng – Cát Decor 0931929333

Mùa hè – Mùa Họp lớp !

Chúng ta đã ra trường được bao nhiêu năm rồi nhỉ ?????

5 năm – 10 năm – 20 năm hay đã 30 năm rồi ! Vậy thì… Họp lớp thôi

Về lại trường xưa, với biết bao kỷ niệm, cùng nhau học, cùng nhau chơi. Thanh xuân chúng ta bên nhau như thế, có vui, có buồn, có giận hờn.

Thời học sinh lướt qua nhanh như một giấc mơ không bao giờ trở lại. Chúng ta, ai rồi cũng phải lớn, phải trưởng thành, phải trải qua những chông gai của cuộc sống. Thế nhưng, trong lòng mỗi người hẳn đều có một khoảng trời thanh xuân rực rỡ để thổn thức mỗi khi nhớ về. Trong ngày vui gặp lại, đừng quên chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những stt họp lớp hay, lắng đọng sau đây.

Rồi những dịp vô cùng quan trọng này thì nên chuẩn bị những gì nhỉ ? Đồng phục, áo dài. Không thể thiếu thợ chụp ảnh, và góc trang trí nữa nha !

Cát Decor chuyên trang trí Họp lớp, kỷ yếu tại Đà Nẵng – 0931929333

MỘT SỐ LƯU Ý KHI TRANG TRÍ HỌP LỚP

  • Backdrop lên làm lớn, từ 2m5 x 3m trở lên. Lí do vì sao ? Chúng mình họp lớp thì đông bạn đúng không nhỉ, nếu làm backdrop nhỏ quá sẽ không đủ chổ đễ đứng chụp.
  • Chọn vị trí dựng phông nền không quá chói sáng, không nên để giữa trời, vì trời nắng chụp ảnh sẽ chói mắt.
  • Backdrop nên căng khung sắt cho phẳng đẹp, sử dụng bạt 2da để không bị xuyên sáng chi chụp vào ban ngày
  • Chuẩn bị vài câu làm Hashtag cầm tay chụp hình vui nhộn, ý nghĩa : Thanh Xuân lớp chúng ta, Không quậy không phải A3, Hội bỉm sữa, 15 năm trở về trường xưa….

MỘT SỐ MẪU TRANG TRÍ HỌP LỚP

Cứ đi họp lớp đi, cập nhật cuộc sống của nhau cũng thú vị lắm. Bạn bè thành công, sống tốt thì cùng nhau chúc mừng, bạn bè chưa ổn thì cùng nhau trợ giúp, như vậy mới là chúng ta – những người đã từng hứa bên cạnh nhau suốt đời chứ.

Tông xanh dương – Tông màu của Thanh Xuân, cực kì phù hợp cho trang trí họp lớp

Trang trí Họp lớp

Thanh Xuân 

Kỷ niệm 10 năm ngày ra trường

Thanh Xuân chúng ta bên nhau, cùng học, cùng chơi, cùng cố gắng trên con đường tương lai, giờ gặp lại bao nhiêu cảm xúc ùa về!

ĐẶT TRANG TRÍ - 0931929333
Trang trí Họp lớp
Trang trí Họp lớp

Vàng Gold – siêu sang và chưa bao giờ hạ nhiệt

Trang trí Họp lớp
Trang trí Họp lớp

Xanh lá – màu siêu hot năm 2023, màu tươi mát, kết hợp cùng vàng gold là điểm phá cách tuyệt vời

Trang trí Họp lớp

 

Ngày ấy bạn và tôi

Chúng ta đã đi qua Thanh Xuân cùng nhau

Trang trí Họp lớp
Trang trí Họp lớp
Trang trí Họp lớp
Trang trí Họp lớp
Trang trí Họp lớp
Trang trí Họp lớp

Ngoài ra màu mực tím học trò cũng được lựa chọn rất nhiều trong trang trí họp lớp.

Thanh xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó và với những con người đó.

Chúng ta vẫn có thể chọn lựa trang trí họp lớp với màu đỏ rực rỡ của hoa phượng, của điểm 10 tự hào, hay màu hồng ngọt ngào cho lớp nữ sinh, …

Hôm nay, chúng ta là những người đã trưởng thành, nhưng trong mắt tôi, chúng ta vẫn là những người bạn trẻ trung và đáng yêu nhất !

Chúc các bạn có một buổi Họp lớp thật vui, gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời hôm nay !

Có chụp bức ảnh nào xinh gửi ngay cho Cát chiêm ngưỡng với nha, để xem mẫu trang trí họp lớp rực rỡ thế nào nha

Một số câu status ý nghĩa cho ngày họp lớp, các bạn cùng tham khảo nhé

  • Ngày hôm nay, có người đã đạt được những thành công trong cuộc sống, cũng có người mãi loay hoay tìm ra lối đi cho mình, nhưng cảm ơn vì đã không lỡ hẹn, cảm ơn vì đã luôn mỉm cười.
  • Có những người, bạn không có cách nào quên được. Có những việc, bạn không thể nào quên được. Có những tình bạn sẽ không bao giờ lặp lại nữ. Thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn. Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau. Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly.
  • Hãy nhớ lại những khoảnh khắc lấp đầy niềm vui và cả những thử thách mà chúng ta đã vượt qua. Đó là sức mạnh của tình bạn không thể đo lường.
  • Tôi nhớ chúng ta của năm đó, luôn hối hả thúc giục chạy tới lớp khi nghe tiếng trống trường, ngủ gục trên bàn trong những giờ học, vui sướng khi nghe thông báo được nghỉ… Giờ đây trong giây phút gặp gỡ của buổi họp lớp này chúng ta mới thấy những khoảnh khắc đó đáng quý biết bao.
  • Không biết mọi người thế nào, lớp tôi khi gặp nhau chẳng ai có ý định khoe khoang, cũng chẳng ai thấy tự ti, ngại ngần. Đơn giản, chúng tôi muốn hồi tưởng lại những năm tháng đến trường, mừng cho nhau gặt hái được thành quả sau bao nỗ lực.

Trang trí họp lớp Đà Nẵng

Liên hệ : 0931929333 -0774470726

Địa chỉ : 194 Tố Hữu – Đà Nẵng – Trang trí họp lớp

Fanpage : Cát Decor

Trả lời

Cát nghe ạ !
icons8-exercise-96 chat-active-icon